ป้อนกล้วย

ขอพื้นที่ระบายหน่อยค๊า น้องข้าวหอม 3 เดือน 23 วัน ทานนมแม่ค่ะ ไม่ได้จะโพสหรือว่าอะไรน้ะค่ะ แค่ขอระบาย แม่สามีชอบให้เราป้อนกล้วยลูก เราไม่เคยป้อนเลย เค้าพูดกับเราทุกวันว่าทำไมไม่ให้กินกล้วย ตั้งแต่ วันแรกที่น้องออกจากโรงพยาบาลจนถึงทุกวันนี้ เค้าบอกว่าเปลืองนม ลูกจะได้อยู่ท้องไม่หิวนม แต่ลูกเรากินนมเราจากเต้าน้ะ เราบอกลูกเรายังเล็ก จะรอให้ถึง 6 เดือนก่อน มันอันตราย แม่สามีบอกกับเราว่าเรา มโนเก่ง เราอึดอัดมาก เราไม่ได้จะว่า ว่าการเลี้ยงลูกแบบเค้ามันไม่ดี แต่เราอยากเลี้ยงแบบที่หมอแนะนำ แบบที่มันวางใจได้ แม่อึดอัดใจมากเลย

ป้อนกล้วย
140 ตอบกลับ

ลูกเราค่ะ แม่ทำถูกแล้วค่ะ ปกป้องลูกถูกแล้วค่ะ

แบบนี้ละคนแก่หัวโบราณแม่ต้องอดทนนะค่สู้ๆค่ะ

ช่วงนี้ไม่ควรให้กินกล้วยนะค่ะ เด็กจะอึยาก

อย่าป้อนเด็ดขาดนะคะ กระเพาะน้องเล็กมากคะ

ยังให้ทานกล้วยไม่ได้นะคะ น้องยังเล็กมาก

เจอเหมือนกันค่ะ หัวโบราณไม่ศึกษาอะไรเลย

น้องดูอวบอั๋นน่าชังจังเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

จิงคะ รอลูก6-7เดือนก่อนค่อยให้กินกล้วย

เราต้องเสียงแข็ง “ไม่คะ จะรอ6เดือน” จบ

อันตรายมากนะคะ ลูกเราอย่าสนใจค่ะ