ไหว้พระขอพรให้ลูกในท้องแข็งแรง

ขอพรวัดไหนหรือที่ไหนให้ลูกในท้องแข็งแรงสุขภาพดี คลอดออกง่าย ๆ ดีคะ

36 ตอบกลับ

ทำบุญทำทาน ขอให้ลูกในท้องแข็งแรงเสมอ เกิดมาเลี้ยงง่ายๆภาวนาทุกคืนน คลอดออกง่ายๆๆ

เราสวดมนต์​ก่อนนอนขอพรทุกวันเลยค่ะ ทำจิตใจให้สบาย ไม่หงุดหงิด ทำบุญ​สม่ำเสมอ

เราสวดมนต์ ขอพรจากคุณพ่อคุณแม่คร่า ขอทุกวัน บอกลูกทุกวัน ไปวัดไหนก็ขอคร่า :)

เราจะชอบไแไหว้พระที่อยุธยาค่ะ ทั้งของเรื่องลูกและเรื่องงาน

เราคิดว่าขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวค่ะ กินอาหารมีประโยชน์ ทำจิตใจให้สบาย

ไหว้ ศาลที่รพ.ที่เราไปค่ะ บนไว้ถ้าคลอดเองได้โดยไม่ผ่า จะแก้ด้วยพวงมาลัย

ไหว้พระก่อนเข้านอนค่ะ จิตใจจะได้สงบนอนหลับสบายๆ ลูกก็แข็งแรงค่ะ

ทำบุญตักบารต กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพแค่นี้น้องก็แข็งแรงแล้วค่ะ

ไหว้พระช่วยทางใจค่ะ ทางร่างกายต้องเน้นอาหารเท่านั้น