ไหว้พระขอพรให้ลูกในท้องแข็งแรง

ขอพรวัดไหนหรือที่ไหนให้ลูกในท้องแข็งแรงสุขภาพดี คลอดออกง่าย ๆ ดีคะ

38 ตอบกลับ

ไหว้พระช่วยทางใจค่ะ ทางร่างกายต้องเน้นอาหารเท่านั้น

แม่ต้องกินของที่มีประโยชน์นะคะ ลูกแม่ถึงจะแข็งแรง

เราเคยขอลูกมาจากฮ่องกง ก้จะพาลูกไปไหว์ที่นู้นค่ะ

ท้อง 30 4 สัปดาห์ มีเลือดออกนิดนึ่งเป็นรัยมากไหมคะ

เราแท้งคุกคาม ขอหลวงพ่อโสธร ตอนนี้ 30 วีคแล้วค่ะ

เราใส่บาตรทุกวันค่ะ ขอให้ลูกแข็งแรง คลอดง่ายๆ

ถ้าทำเผื่อสบายใจ เราจะไหว้พระประจำจังหวัดค่ะ

ในขณะที่เราตั้งครรภ์สาปแช่งคน เราจะบาปไหมคะ

เราจะไหว้ทุกครั้งเวลาไปทำบุญที่วัดค่ะแม่

บ้านนั้ส่วนใหญ้แค่สวดมนต์ก่อนนอนค่ะ