ตั้งครรภ์นอกมดลูกหรรือยังใง

ขอผู้รู้หน่อยค่ะ ไปอัลตาร์ซาวแล้วไม่พบถุงตั้งครรภ์ ไปมา2คลินิคแล้ว ตรวจแล้วยังขึ้น2ขีด และมีเลือดออกมา4-5 วันแล้ว สรุปมันยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดกี่เดือนแล้วค่ะ หมอได้นัดต่อไหมค่ะ

หมอได้แจ้งอะไรแม่ไหมคะ