คนท้องติดโควิดอันตรายถึงลูกมั้ย?

เราติดโควิดตั้งแต่29มค.ตรวจขึ้น2ขีด วันที่4กพ.ตรวจแล้วยังขึ้น2ขีดเหมือนเดิมอยากทราบว่าอันตรายถึงลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะแม่ ถ้าจะอันตรายก็คงเป็นยาที่รับมาทานค่ะ ไปหาหมออย่าลืมแจ้งคุณหมอนะคะว่าตั้งครรภ์คุณหมอจะได้จัดยาที่แม่ท้องพอทานได้ให้ค่ะ