อนามัยรับฝากท้องวันไหน

ขอปรึกษาแม่ๆๆหน่อยค่ะ ถ้าจะไปฝากท้องที่อนามัย จะต้องไปวันไหนค่ะ แม่ๆๆคนไหนฝากที่อนามัยบ้างค่ะ พอดีไม่ค่อยมีเงินไปฝากคลินิคค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ไม่ค่ะ เคยไปค่ะแต่ที่นี้ฝากเฉพาะวันอังคาร ถ้าเรายังไม่เคย เราก้ลองไปดูค่ะ แล้วเขาจะนัดเราอีกทีค้ะ

แล้วแต่ค่ะ ไม่เหมือนกัน จ อ พ พฤ ลองถามดูค่ะ