ขอปรึกษาแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ท้องได้5เดือน เขาบอกให้เอาเด็กออกเขามันยุ่งยากเเต่เขาบอกว่าสงสารเราเเละลูก (ตอนเย็น) พอเมื่อคืนเขาก่บอกว่าอยากดูเเลเราเเละลุกตัวเองเเล้วมาขอโอกาสอีกครั้งเเละขอโทดที่พูดไม่คิด #เราต้องทำยังไงต่อไปดีคะ

12 ตอบกลับ

ให้ไม่ให้ไม่รู้ด้วยค่ะ แต่เด็ก5เดือนแล้วจนเป็นคนแล้ว น้องมีความรู้สึกแล้ว แล้วน้องไม่ได้ผิดอะไรจะเอาน้องออกทำไมค่ะ คนที่ควรเอาออกไปจากชีวิตคือผัวค่ะ!

ถ้าเป็นเราแฟนบอกให้เอาเด็กออก เราตัดขาดตั้งแต่คำนั้นแล้ว ถ้าเลี้ยงเขาไม่ได้ก็ไม่ต้องทำร้ายเขา เราเลี้ยงได้ เราเลี้ยงเอง

ลองให้โอกาศดูสักครั้งก็ไม่เสียหายนะคะ. ถ้าไม่โอเคก็ค่อยออกมาค่ะ. ดีกว่าจะเสียใจที่ไม่ได้ลอง. เผื่อเค้าจะกลับตัว

เขาไม่สงควรมาเป็นพ่อของลูกแล้วค่ะ พูดแบบนี้ คนฟังมันฝังใจ เขาเคยทำร้ายจิตใจแบบนี้ ครั้งหน้าเขาก็ทำได้

อีกมุมนึงคุณพ่ออาจจะเหนื่อยหรือเครียดก็ได้นะคะเลยพูดแบบนั้นออกมา ลองคุยกันดีๆนะคะ

คิดถึงตัวเล็กที่อยู่ในท้องให้มากๆนะคะ น้องไม่ผิดอะไรเลยค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ✌️

ถ้าเป็นเราเราตัดขาดตั้งแต่ตอนนั้นเลยค่ัลูกเราเลี้ยงเองได้คุนไม่ต้องห่วง

ไม่เอาค่ะ ขอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

ไม่สมควรเป็นพ่อของลูกเราละค่ะ

ลองให้โอกาส สักครั้งค่ะ