ลูกจะ5เดือน งอแงหนักมาก

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีแม่ต้องมาทำงาน ฝากย่าเลี้ยง จะได้กลับไปเจอลูกแต่เสาร์-อาทิตย์ ตอนนี้ลูก 4 เดือน 21 วันแล้วค่ะ ที่ผ่านมา เขาไม่เคยงอแงเลย แต่มีพักหลังๆนี้ ตอนค่ำๆก่อนจะนอน เขาจะร้องงอแงหนักมาก แม่อุ้มโอ๋เท่าไหร่ก็ไม่หาย ยิ่งร้องแว๊ดเข้าไปใหญ่ แต่แค่ได้ยินเสียงย่า เห็นหน้าย่า ย่าอุ้มโอ๋ก็เงียบแล้ว มันบาดหัวใจแม่มากค่ะ แม่ควรจะทำยังไงดีคะ 😭😭 ปล.ดูเหงือกน้องแล้วนะคะ น้องฟังยังไม่ขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องติดคนเลี้ยงค่ะ​ แม่พยายาม​หาเวลาอยู่กับลูก​เยอะๆนะคะ​ ให้น้องจำเสียงจำหน้าจำกลิ่นได้ว่านี่คือแม่ สู้ๆนะแม่

4y ago

แม่พยายามใช้เวลาอยู่กับเขาทั้งวันเลยนะคะ แต่แค่เสาร์อาทิตย์ก็คงยังไม่พอ 😭 แม่เศร้าเลย