ท้อง7เดือน อาการผิดปกติมั้ยคะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์28วิค2วันหรือ7เดือน ช่วงนี้ท้องเริ่มแข็งบ่อยมาก มื้อคืนมีอาการเจ็บท้องแล้วก็มีน้ำเมือกใสๆ วันนี้ก็มีอาการเจ็บท้องอีก2ครั้งซึ่งแต่ละครั้งเจ็บขึ้นมากกว่าเดิม ท้องแข็งทั้งวันเลยค่ะ มีน้ำไหลออกมาไม่เยอะแต่ถี่ ปวดหลังมากเจ็บช่วงล่างตรงเชิงกร้าน อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ ควรไปพบหมอรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะแม่

1y ago

แบบนี้ผิดปกติแล้วใช่มั้ยคะ