ท้อง 8 เดือน ลูกไม่ค่อยดิ้น

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33+2w กำหนดคลอด21 พ.ย. รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้น เวลาดิ้นก็ดิ้นเบามากแทบไม่รุ้สึก แต่ล่ะวันลูกสะอึกบ่อย ลูกในท้องจะเป็นไอะไรไหมคะ แม่ไม่ค่อยสบายใจเลย แต่ไปหาหมอมาล่าสุดวันที่1 หมอว่าลูกเราปกติทุกอย่าง หัวใจอะไรก็เต้นปกติ มีแม่บ้านไหนท้อง8เดือนแล้วลูกดิ้นน้อยลงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปกติจร้า ยิ่งใกล้คลอดลูกมีขนาดตัวที่ใหญ่ขึ้นจึงทำให้ดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่ในท้องแคบลงจร้า

ตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่แคบลง ค่ะ