นมผงสูตรไหนเพิ่มน้ำหนักดีบ้างค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆนะคะ น้อง7เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์เปลี่ยนนมมา2ตัวแล้วค่ะ ลอง s26 สีทอง กับEnfalac สูตร2 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องกิน​Pediasure​อยู่ค่ะ​ อ้วนเลยค่ะ