โดนสามีนอกใจตอนท้อง

ขอปรึกษาแม่ๆที่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ แล้วผ่านมันไปได้ยังคะ คือเราเลิกกับพ่อของลูกด้วยเรื่องมือที่3 แรกๆเรายังติดต่อเขาอยู่ตลอด พอมาถึงจุดที่เราพอทำใจได้ เราไม่ทัก ไม่ส่อง ไม่ต้องการให้มาเป็นพ่อ แต่เขากลับทักมาคุยกับเราด้วยการเข้าถึงเราเรื่องลูกว่าลูกเป็นยังไงบ้าง ดุ๊กดิ๊กไหม แล้วก้เหมือนเปลี่ยนเรื่องมาคุยกับเราแทน โทรมาหาเราทุกวัน จนคิดว่าเขาคิดได้แล้ว แต่จริงๆเขาแค่เข้ามาหลอกเรา เราอยากรู้ว่าแม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้ตัว move on จากเรื่องแบบนี้บ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ทำไมไม่บล็อคละ แสดงว่าคุณก็ไม่ได้อยากเดินหน้า ถึงไม่บล็อคเขา จะคุยกับมันอีกทำไม งง