โดนสามีนอกใจตอนท้อง

ขอปรึกษาแม่ๆที่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ แล้วผ่านมันไปได้ยังคะ คือเราเลิกกับพ่อของลูกด้วยเรื่องมือที่3 แรกๆเรายังติดต่อเขาอยู่ตลอด พอมาถึงจุดที่เราพอทำใจได้ เราไม่ทัก ไม่ส่อง ไม่ต้องการให้มาเป็นพ่อ แต่เขากลับทักมาคุยกับเราด้วยการเข้าถึงเราเรื่องลูกว่าลูกเป็นยังไงบ้าง ดุ๊กดิ๊กไหม แล้วก้เหมือนเปลี่ยนเรื่องมาคุยกับเราแทน โทรมาหาเราทุกวัน จนคิดว่าเขาคิดได้แล้ว แต่จริงๆเขาแค่เข้ามาหลอกเรา เราอยากรู้ว่าแม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้ตัว move on จากเรื่องแบบนี้บ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บล็อกไปค่ะ ไม่สำนึกไม่พอ ทำตัวเฮงซวยซ้ำซ้อนอีก เพื่อนสามีเราพลาดทำผู้หญิงท้องแต่ไม่ได้รัก เขารับผิดชอบทั้งแม่และลูกค่ะ จดทะเบียนย้ายเข้าบ้าน เขาบอกว่าหมามันยังรักลูกเลย แต่เป็นผัวเมียในนามนะ เพราะเขาไม่ได้รักเลยไม่ทำตัวเป็นผัว เป็นแค่พ่อ พ่อที่รักลูก ทำงานหาเงินมาสร้างบ้านให้ลูก

ตอนอยุ่กับสามีคนแรกฉันเดินหน้าด้วยการหนีไปไกลๆค่ะนานหลายปีเลยไม่กลับถ้าไม่ทำแบบนั้นมันก็กวนเราไม่เลิกเราดีเลยหนีค่ะ.เจ็บครั้งเดียวจบๆค่ะ ตอนนี้ได้สามีใหม่อยุ่กับมา19ปีแล้วค่ะได้สามีคนนี้ยิ่งกว่าถูกหวยเขาดีมากเลยสุ้ๆค่ะแม่

ทำไมไม่บล็อคละ แสดงว่าคุณก็ไม่ได้อยากเดินหน้า ถึงไม่บล็อคเขา จะคุยกับมันอีกทำไม งง