ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ 🥺 📍วันที่ 10-06-67 ตรวจขึ้น 2 ขีดจาง 📍วันที่ 11-06-67 ตรวจขึ้น 2 ขีดจาง+ตรวจเลือดที่ Clinic ทางคลินิกแจ้งว่าผลเลือดค่า hcg 17 ค่อนข้างต่ำ มีแนวโน้มที่จะแท้งค่ะ (นัดซาวด์ 25-06-67) 📍วันที่ 14-06-67 ตรวจ 2 อันอีกอันขึ้นจางมากๆและอีกอันไม่ขึ้นค่ะ 📍 วันที่ 15-06-67 ตรวจ 2 อันอีกอันขึ้นจางมากๆและอีกอันไม่ขึ้นค่ะ ปจด.ไม่ได้ขาดค่ะ ตรวจก่อนเพราะมีอาการพะอืดพะอม เวียนหัวเลยตรวจค่ะ (ปจด.มาล่าสุด 9-11พค.) แบบนี้น้องจะยังอยู่ไหมคะ เหมือนตรวจและจางลงเรื่อยๆเลยค่ะ แอบกังวลค่ะ 🥺😔

2 ตอบกลับ

จริงๆรอให้ ปจด ขาดนะคะค่อยตรวจใหม่ มีอาการใช่ว่าท้องเสมอไป

3mo ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ 🥰

ถ้าจะให้มั่นใจว่าท้องและไม่หลุด ค่าเลือดต้องมากกว่า25จ้า