กลัวลูกไม่เเข็งเเรง??

ขอปรึกษาหน่อยน่ะค่ะ ตอนนี้ท้องได้22w3d เเล้วค่ะ เเต่เวียนหัวหนักมากเพราะเลือดจาง 25เองค่ะ เเล้วก็เป็นพาหะทารัสสิเมีย ด้วยค่ะ กลัวลูกออกมาไม่เเข็งเเรง เเถมยังท้องเล็ก มีเเต่คนบอกว่าท้องเล็ก ท้องจริงป่าว เเต่ไปหาหมอน้ำหนักก็ตามเกณฑ์พอดีน่ะค่ะ เเต่น้ำหนักของเเม่ลดลงค่ะ ก่อนท้อง53ตอนนี้52 จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ คิดหนักมาก กลัวด้วย กินอะไรก็ไม่เพิ่มเลยค่ะ ???

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นพาหะชนิดเลือดจาง หมอให้แค่ยาบำรุงเลือดมา ถึงวันที่ต้องคลอดถ้าเลือดยังจางอยู่เดี๋ยวหมอเขาก็ให้เลือดเองแหละค่ะ ส่วนเรื่องน้ำหนัก โฟกัสแค่น้ำหนักลูก ถ้าท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีไรต้องกังวลค่ะ

อย่าแคร์คำพูดคนอื่นมากนักเลยค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานยาจนครบ ท้องเล็กไม่ได้หมายความว่าลูกตัวเล็กนะคะ