ฉีดวัคฉีนครบ2เข็มเเล้วถึงรุ้ว่าตั้งครรภ์

ขอปรึกษาหน่อยค่ะพอดีไม่รุ้ว่าตัวเองตั้งครรภ์เเล้วไปฉีดวัคซีนครบ2เข็มเเล้วถึงรุ้ว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ลูกเราจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ต้องถามคุณหมอนะคะ ให้คุณหมอแนะนำ