ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ รอบเดือนขาด 1 อาทิตย์รู้สึกเจ็บเต้านมแรงมากลองตรวจดูขึ้นจางๆจนตอนนี้ผ่านไป 1 เดือนยังเจ็บเต้านมมากอยู่เลยค่ะ เป็นปกติไหมคะแต่ยังไม่ได้ลองตรวจซ้ำค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

บ้านก็คัดเต้านมตั้งแต่ ปจด ขาด ตอนนี้ 2 เดือนเเล้วยังไม่หายเลยคะ

ตอนนี้2เดือน แล้วยังเจ็บเหมือนกันค่ะ

แนะนำไปตรวจ รพ. พร้อมฝากท้องคะ

1y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ☺️

แบบนี้ไม่จางแล้วนะคะ

ไปตรวจ รพ.ค่ะ