ทำลูกหล่น

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ น้องอายุ 26 วันทำน้องหล่นนิดนึงความสูงไม่ถึงคีบ ทำหัวน้องหล่นนะคะ หล่นใส่ฟูกนิ่มๆ พอดีว่าจะเอาวางลงที่นอนเพราะน้องหลับ สักพักน้องร้องไห้จ้าเลย ร้องเสียงดังมาก ตกใจโอ๋ก็ไม่หยุดร้อง น้องเป็นอันตรายมั้ยคะ เครียดมากเลย

2 ตอบกลับ

ตอนนี้อุ้มจนหลับแล้ว แต่หลับไม่สนิท

6y ago

ไปหามาแล้วค่ะ หมอบอกไม่เป็นอะไร แต่ตอนนี้ลูกเราผวาบ่อยมากเลย แค่เสียงพิมพ์โทรศัพท์ยังตื่น ถ้าจะนอนก็ต้องอุ้มกล่อมจนหลับ