ลูกหยุดการเจริญเติบโตแต่ยังอยู่ในท้องหมอบอกจะหลุดเอง

ขอปรึกษาผู้รู้ค่ะ เนืองจากวันที่9 พ.ค.ที่ผ่านมาหมอบอกน้องไม่โต แล้วไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ แต่มดลูกจะฝ่อแล้วน้องจะค่อยหลุดออกมาเอง แล้วใช้เวลานานแค่ไหนค่ะ ท้องแรกและอายุมากไม่ทีความรู้เลยค่ะ มีแม่ๆท่านใดพอจะเล่าประสบการณ์ให้ฟังได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคุณหมอขูดมดลูกค่ะ