ปรึกษาเเม่ๆที่คลอดเเล้วหน่อยค่ะ

ขอปรึกษานะคะ ตอนนี้39+5 มีเเค่อาหารเจ็บเตือนไม่ถี่ ฉี่บ่อย ถ่ายบ้าง เเต่ท้องเเข็งทุกวันเลยค่ะ เพศยังไม่รู้ น้ำหนักยังไม่รู้ น้ำหนักจากเดิม64 ตอนนี้82 อยากปรึกษาว่า ควรไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ บ้านไกลจากโรงพยาบาลที่จะคลอดพอสมควรค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่อาการมากกว่านี้เราว่ายังไม่ควรไปนะคะ