อาการก่อนตั้งครรภ์

ขอปรึกษานะคะ ก่อนมีน้องพี่ๆมีอาการผิดปกติอะไรกันบ้างคะ ช่วงนี้แฟนมีอาการเเปลกๆเหมือนแพ้แทน ส่วนตัวเรามี รอบเดือนมาวันนี้ แต่มาแค่นิดเดียว สีออกชมพู อาการแบบนี้คือสัญญาณใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนของเราแทบดูไม่ออกเลยค่ะ ถ้าไม่เอะใจว่า ปจด มาช้า ไม่แพ้ไม่อะไรเลยค่ะ กินเก่งด้วย 😂

2y ago

ใช่ค่ะเราก็เป็น เราไม่ค่อยมีอาการอะไร แต่คือหนักไปทางแฟน เเฟนหิวแต่ของเปรี้ยว คลื่นไส้อาเจียนเเทน ญาติแซวว่าแพ้แทน ใจไม่ค่อยดีเลยค่ะ🤣

ซื้อที่ตรวจมาตรวยเลยค้าาา เซเว่น ร้านขายยา

2y ago

ขอบคุณนะคะ 😂