อาการก่อนตั้งครรภ์

ขอปรึกษานะคะ ก่อนมีน้องพี่ๆมีอาการผิดปกติอะไรกันบ้างคะ ช่วงนี้แฟนมีอาการเเปลกๆเหมือนแพ้แทน ส่วนตัวเรามี รอบเดือนมาวันนี้ แต่มาแค่นิดเดียว สีออกชมพู อาการแบบนี้คือสัญญาณใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวยเลยค้าาา เซเว่น ร้านขายยา

2y ago

ขอบคุณนะคะ ?