วิธีแก้เด็กเบื่อข้าว

ขอปรึกษา เเม่เครียดมากค่ะน้อง1ขวบ22วัน ไม่กินข้าวตั้งแต่8เดือนค่ะ งดมื้อนมเหลือ2มื้อ ก็เเล้ว วิตามินก็แล้ว เข้าคอร์ดอาหารเด็กกินยากก็แล้ว ให้หนืบกินเอง ป้อน บด หยาบ เมล็ด ข้าวเหนียว ก็ไม่กินค่ะ กัดปากไว้เลย ท้อแท้มากค่ะคุณหมอบอกขาดสารอาหาร ตัวเหลือง กินยาธาตุเหล็กทุกวันเลย ทำไงดีค่ะ😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วิธีแก้เด็กเบื่อข้าว
1 ตอบกลับ

นี่ก็ไม่ค่อยกินค่ะ กินมื้อละ4-5คำ แล้วแต่วันบางวันก็เยอะ เราให้นั่งกินด้วยกันค่ะเวลากินข้าว นี่ว่าจะพาไปตรวจเลือดอยู่ว่าจางไหม หมอแนะนำมาว่าเขาจะกลับมากินปกติอีกครั้งช่วง2ขวบเลยค่ะ