กังวลท้องแรก

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะพอดีตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์2วัน รู้สึกว่าตั้งแต่17 สัปดาห์มาลูกเริ่มตอดดุ๊กดิ๊กบ่อย เมื่อวานก็ดุ๊กดิ๊กบ่อยเวลาหิวหรืออิ่ม มาวันนี้ดุ๊กดิ๊กน้อยกว่าปกติ ดุ๊กดิ๊กแค่สองครั้งหลังอิ่มค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ พอดียังไม่ถึงเวลานับลูกดิ้น แต่พอผิดสังเกตุแบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ พอดีท้องแรกเลยกังวลค่ะ 🙏🏻#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้17บวก4 หมอบอกยังไม่ต้องนับจริงจังนะคะ แค่เค้าทักทายเช้าหรือเย็นก็สบายใจได้แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ได้ยินแบบนี้สบายใจขึ้นมากแล้วค่ะ🥰