ผ่าคลอดบล็อกหลัง

ขอประสบการณ์แม่ๆผ่าคลอดบล็อคหลังหน่อยค่า เจ็บไหม มีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ แล้วตอนใส่สายฉี่เจ็บไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใส่สายฉี่ไม่เจ็บค่ะจุกเสียดเหมือนปวดท้องฉี่จะแตกตลอดเวลา ตอนบล็อกหลังไม่รู้สึกอะไรเลย หลังผ่าก็สบายค่ะชายาวๆ มียาลดปวดฉีดให้ 2 เข็ม แผลจะออกแนวหน่วงชามากกว่า รัดหน้าท้องเดินบ่อยๆอย่านอนเยอะ ผ่ามา 5 เดือนแล้วค่ะปกติหมดทุกอย่าง

2y ago

ได้ค่ะ

รุ้สึกเจ็บตอนบล้อคหลังค่ะ5เข็ม🥰

2y ago

แล้วแต่คนค่ะ