ขอประสบการณ์แม่ๆที่ใช้เป้อุ้ม หน่อยคะ ยี่ห้อไหนดีคะ ที่ไม่ปวดหลัง และทน เคยใช้แต่ไม่ดีเลยคะ ปวดหลัง อยากได้ยี่ห้อดีๆคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แบบมีฐานรองนั่งค่ะ ไม่ปวดไม่เมื่อย ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ 3-400 บ. มีเยอะค่ะลองดูในช๊อปปี้เลยค่ะ แบบนี้สั่งในช๊อปปี้ค่ะ

5y ago

จ้า เราสั่งมาแล้วคะ ใช้จน 5 เดือน รู้สึกว่าปวดหลัง ปวดไหล่ คะ เลยอยากรู้ว่ายี่ห้อไหนดีคะ