การกระตุ้นคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยโดนกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะ วันที่18นี้หมอนัดกระตุ้นคลอด อยากรู้ความรู้สึกและระยะเวลาการรอคอย

1 ตอบกลับ

เราหลังจากกระตุ้น3วันก็คลอดค่ะ

3y ago

บ้านนี้หมอนัดนอน ร.พ พรุ่งนี้ เร่งคลอดพรุ่งนี้7โมงเช้าเลย คงจะให้เด็กออกมาเลยมั้ง😂😂😂 ตื่นเต้นมาก หวังจะได้เจอกันพรุ่งนี้เล