เดินทางไปคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยอยู่ห้องพักแล้วมีแต่รถมอเตอร์ไซต์หน่อยค่ะ ตอนไปคลอด แม่ๆเดินทางกันอย่างไรคะ เวลาปวดท้องคลอดมากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูเส้นทางว่ารถติดมากมั้ย ถ้ารถติดมากแนะนำมอไซเลยค่ะ แต่บอกคนขับว่าขับระวังๆหน่อย แต่ถ้ารถไม่ติดก็แทกซี่ดีกว่าค่ะ ส่วนตัวเรา ท้องแรกน้ำเดินตอนนั้งกินmkอยู่ที่ห้าง เลยต้องเรียกแทกซี่น่าห้างไปรพ. ท้อง2-3นั่งรถยนต์ไปค่ะแฟนเป็นคนขับ ตอนนี้กำลังท้อง4ก็ยังคิดๆอยู่ค่ะว่าถ้าปวดท้องหนักมาก และถ้าปวดตอนกลางวันคงต้องนั้งมอไซไปเพราะรพ.ที่เราคลอดอยู่แถวสยามพารากอนซึ่งกลางวันรถติดมาก หากคลอดกลางคืน ก็จะเอารถส่วนตัวไปแทนค่ะ เพราะถนนเส้นนั้นกลางคืนค่อนข้างโล่ง

บ้านนี้เรียกแท็กซี่ค่ะ