ฉันเกมส์แล้ว 35 Weeks

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ติดโควิดด้วยค่ะ ตอนนี้คือเครียดมาก กลัวลูกจะเป็นอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฉันเกมส์แล้ว 35 Weeks
25 ตอบกลับ

ของเราติดแล้วได้นอนรพ.ติดตอนท้องได้ 24w+ หมอและพยาบาลดูแลดีมากคะ 10วันแห่งการกักตัว ตอนแรกก็กลัวว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย แต่สุดท้ายก็ผ่านมันมาได้คะ สู้ๆนะคะคุณแม่