มูกสีน้ำตาล

ขอประสบการณ์แม่ๆคะ หลังจากที่เราไปตรวจปากมดลูกมา3วันที่แล้ว 37w วันนี้มีมูกใสๆปนน้ำตาลออกมา ไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน รึว่าท้องแข็งเลย ต้องไป รพ.รึว่ารอให้เจ็บท้องก่อนคะ (ลูกดิ้นปกติคะ)

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าหลังตรวจภายในอาจมีเลือดออกเป็นปกติค่ะ แต่ถ้าเลือดออกเยอะ มีน้ำเดิน หรือท้องแข็งถี่ทุก 3-5 นาทีให้รีบไปรพ.ค่ะ

ปกติค่ะ หฃังตรวจปากมดลูกจะมีเลือดออก