สอบถามอาการใกล้คลอดค่ะ

อาการมูก(เมือก) ลักษณะนี้ คือใกล้คลอดรึยังคะ ต้องไป รพ. เลยมั๊ยคะ 40 w พอดี ไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดินค่ะ

สอบถามอาการใกล้คลอดค่ะ
11 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ นั่นแหละสัญญาณเตือน แม่บ้านนี้ท้องแรก มีมูกเลือดออกมาตอนเช้าแต่ไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดิน แต่ไม่ได้ไปหาหมอเพราะทำงาน จนเลิกงาน4โมงเย็น ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 3 เซนค่ะ

ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งคุณแม่และเบบี๋นะคะ แม่ปวดท้องคลอดมั้งไหมคะ มดลูกบีบตัวบ้างรึยัง

2y ago

ขอบคุณค่า ^^ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ลูกดิ้นดีค่ะ

เค้าก็ใกล้ 39 กระตุ้นคลอดไป ไม่มีอาการไรเลยค่ะ รอลุ้นนนนนว่าจะคลอดวันไหนน 😂

2y ago

ใกล้แล้วๆ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ☺️

ไม่ต้องไปค่ะถ่ามีเลือดออกมดลูกถึงไปค่ะเลือดออกคืออาการจะคลอดลูกค่ะ

ถ้ามูกออกมาเยอะเรื่อยๆควรไปค่ะเเสดงว่าปากมดลูกเปิดเเล้ว

รอปวดท้องถี่หรือน้ำคร่ำแตกค่อยไปก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เบื้องต้นสอบถามทาง รพ. เค้าให้สังเกตอาการอื่นก่อนเหมือนกันค่ะ

คลอดแล้วขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยังไม่เคยนัดไปกระตุ้นคลอดหรอคะ​ 😃

2y ago

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเช่นกันนะคะ ขอบคุณค่ะ 🥰🥰

ถ้ามีมูกปนเลือด..ก้อใกล้คลอดแล้วแม่

2y ago

รอแบบตุ๊บๆต่อมๆ เลยค่ะ 😁

ยังรอได้อีกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ถ้าไม่มีอาการจะคลอด หมอจะปิดจ๊อบอาทิตย์นี้แล้วค่ะ 😅