ประสบการณ์

ขอประสบการณ์ผ่าคลอดแม่ๆแต่ละคนหน่อยค่ะ ขอแบบตั้งแต่ปวดท้องนันเข้าห้องพักฟื้นนะคะ บ้านนี้กลัวๆค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าไปรู้เลยค่ะแม่ ยิ่งรู้ยิ่งกลัว ทำใจให้สบายๆค่ะ เดวก็ได้เห็นตัวเล็กแล้วค่ะ บ้านนี้คลอดเองค่ะ

5y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ทำใจให้สบายค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ แปปเดียวก้เห็นหน้าลูกแล้วค่ะ^^