สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วค่ะ

ขอประสบการณ์ตรงกรณีเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ลูกคลอดออกมาปกติมั้ยคะ มีอาการอะไรมั้ย เช่น ตัวเหลือง หรืออะไรมั้ยคะ ขอข้อมูลด้วยนะคะ ตอนนี้ 30 week กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรค่ะ คลอดออกมาปกติค่ะ คลอดก่อนกำหนด สามสัปดาห์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้