จริงหรือไม่

ขอประสบการณ์จากแม่ๆเรื่องโอกาสคลอดก่อนกำหนด ส่วนตัวเดินทางไปทำงานไป-กลับประมาณ30โล(ทำในส่วนออฟฟิศค่ะ) มีโอกาสที่จะคลอดก่อนกำหนดจริงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินทางยังไงคะ แล้วไป-กลับทุกวันเลยหรอคะ

4y ago

ใกล้เจอกันแล้วเนอะ ขอให้ปลอดภัย คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ