ขอประสบการณ์คุณแม่หลังคลอดธรรมชาติ

ขอประสบการณ์คุณแม่หลังคลอดทีค่ะ นานไหมคะกว่าแผลที่เย็บจะหายปวด นานไหมคะกว่าเลือดจะหยุดไหล

2 ตอบกลับ

ประมาณ 1 เดือนก็หายค่ะ น้ำคาวปลา + เลือด บ้านนี้หยุดไหล น่าจะไม่เกิน 2 สัปดาห์ค่ะ จำไม่แม่น

ของเราแผลหายประมาณ​ 2 อาทิต​ 2-3วันแรกเจ็บแผลมากแต่หลังจากนั้นก็ไม่เจ็บค่ะ