แม่ๆท่านใหนเลี้ยงลูกเองบ้างค่ะ

ขอประสบการณ์คุณแม่ที่มีลูกห่างกัน2ปีหน่อยค่ะ😅 คือเรามีลูกคนแรกตอนนี้อายุ 1ขวบ10เดือน ในท้อง7เดือนค่ะ แม่ๆคนใหนเลี้ยงเองบ้างค่ะทั้ง2คน แอบกังกลกลัวเพราะไม่มีคนช่วยเลี้ยงค่ะ😅เพราะคนโตติดแม่มากค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

ต้องให้คนโตช่วยเลี้ยงน้องแล้วคะ