คลอดพร้อมทำหมัน เจ็บไหมคะ

ขอประสบการณ์คุณแม่คลอดลูกแล้วทำหมันต่อเลยหน่อยจ้า เป็นลูกคนที่เท่าไรเอ่ย เจ็บเหมือนที่คิดไหมคะ 🤔ในคอมมูนิตี้ของเรา มีแม่ๆ กำลังตัดสินใจ ลังเลอยู่หลายคนเลยค่ะ

คลอดพร้อมทำหมัน เจ็บไหมคะ
34 ตอบกลับ

อายุ 35 มีคนที่2 ทำหมันเลยค่ะ พอทำแล้วก็แอบเสียดายเลี้ยงลูกเล็กก็อยากมีอีกคน แต่มีอีกคนคงเสี่ยงเหมือนกันค่ะด้วยอายุที่มากขึ้นด้วยท้องนี้ตรวจเจอเบาหวานด้วยค่ะ ผ่าคลอดทั้ง 2 ท้อง ถ้าเปรียบเทียบกัน ทำหมันเจ็บกว่าคลอดธรรมดาค่ะ แต่ก็เจ็บแบบทนได้ค่ะ ส่วนตัวถอดสายฉีด ถอดน้ำเกลือก็ลุกเดินได้ เลี้ยงลูก อาบน้ำลูกได้เลยค่ะ เราว่าอยู่ที่ใจล้วนๆค่ะ