กำลังตัดสินใจ

กำลังตัดสินใจซื้อเครื่องปั๊มนม ยังไม่รุ้จะซื้อตัวไหนดีลังเลหลายตัวเลย แม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยจ้า

8 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้เลยค่ะ มีโหมดปั่นจี๊ดด้วยรุ่นอื่นไม่มีนะ ใช้อยู่ดูดดีเกลี้ยงเต้าด้วยค่ะ ลืมบอก บริการหลังการขายโครตดี เครื่องเสียมีให้ยืมเครื่องด้วยนะ ชอบเลยแนะนำจ้า

แม่ไปร้าน แล้วลองถามดูว่า มีตัวทดลองมั่ย ให้แม่เลือกดูหลายแบบ เอาตัวที่กรวยพอดีกับแม่ เครื่องปั้มดีหมดทุกแบบคะ ตัวไหนเหมาะสมกับแม่ตัวนั้นที่สุดคะ

4y ago

ค่ะเดี๋ยวลองดูจ้า❤️

คุณแม่อย่าลืมวัดขนาดหัวนมก่อนเลือกกรวยให้เหมาะกับเต้าจ๊า ไม่งั้นหัวนมถลอก ถ้าจะให้ดีไปทดลองที่ร้านจ๊าแม่

งบน้อยก็ปั้มมือ เนเจอร์ งบมากก็ปั้มไฟฟ้า ยูฮา

Youha อีกเสียงค่ะ ใช้อยู่ตอนนี้ ดีงาม

ยูฮาพลัสคะแม่ ในช็อปปี้คะ

Spectra1+ค่ะแม่

ยูฮา