คลอดพร้อมทำหมัน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราสามารถคลอดโดยใช้สิทธิบัตรทองและทำหมันไปด้วยเลยได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สามารถทำได้จ้า ถ้าผ่าคลอดก็แจ้งหมอไว้ได้เลยค่ะ ส่วนถ้าคลอดเอง คุณหมอจะมาถามความสมัครใจอีกทีค่ะว่าเราต้องการคุมกำเนิดแบบไหน **แต่คุณหมอจะดูอีกทีนะคะว่าเราอายุเท่าไหร่หรือมีลูกแล้วกี่คน อันนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นแบบนี้ทุกโรงบาลหรือป่าว แต่โรงบาลแถวบ้านเราเขาถามค่ะ ตอบยาวหน่อยน้าแต่ก็แชร์ตามประสบการณ์จ้า😊😊

ได้ค่าา ^^