คลอดพร้อมทำหมัน เจ็บไหมคะ

ขอประสบการณ์คุณแม่คลอดลูกแล้วทำหมันต่อเลยหน่อยจ้า เป็นลูกคนที่เท่าไรเอ่ย เจ็บเหมือนที่คิดไหมคะ 🤔ในคอมมูนิตี้ของเรา มีแม่ๆ กำลังตัดสินใจ ลังเลอยู่หลายคนเลยค่ะ

คลอดพร้อมทำหมัน เจ็บไหมคะ
34 ตอบกลับ

คลอด​ธรรมชาติ​ แล้ว​ก็​ทำหมัน​ ตอน​ทำไม่เจ็บ​เพราะ​ให้​ดมยาสลบ​ไว้​ แต่​พอ​ทำหมัน​เสร็จเจ็บ​ค่ะ