คลอดพร้อมทำหมัน เจ็บไหมคะ

ขอประสบการณ์คุณแม่คลอดลูกแล้วทำหมันต่อเลยหน่อยจ้า เป็นลูกคนที่เท่าไรเอ่ย เจ็บเหมือนที่คิดไหมคะ 🤔ในคอมมูนิตี้ของเรา มีแม่ๆ กำลังตัดสินใจ ลังเลอยู่หลายคนเลยค่ะ

คลอดพร้อมทำหมัน เจ็บไหมคะ
34 ตอบกลับ

คลอดเองท้อง2ค่ะตัดสินใจทำเลยค่ะอายุ35แล้วค่ะคลอดอีกวันรุ่งขึ้นถึงได้ทำหมันค่ะรวมๆๆก็เจ็บแต่ไม่เท่าไหร่ค่ะเพราะเพิ่งคลอดเสร็จแล้วมาทำหมันต่อมันเลยดูระบมนิดนึงค่ะแต่พักฟื้นหายไวดีค่ะ