คลอดพร้อมทำหมัน เจ็บไหมคะ

ขอประสบการณ์คุณแม่คลอดลูกแล้วทำหมันต่อเลยหน่อยจ้า เป็นลูกคนที่เท่าไรเอ่ย เจ็บเหมือนที่คิดไหมคะ 🤔ในคอมมูนิตี้ของเรา มีแม่ๆ กำลังตัดสินใจ ลังเลอยู่หลายคนเลยค่ะ

คลอดพร้อมทำหมัน เจ็บไหมคะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 3รอคลอดธรรมชาติเดือนก.ย. ทำหมันเลยคะ กลัวๆเหมือนกัน อายุ36 แล้ว กลัวจะพลาดมีอีก

3y ago

ทำเลยแม่ กลัวเหมือนกันนะ แต่ต้องทำ ดีกว่ามีมาเพิ่ม5555+ อายุไม่ไหวแย้ว