ขอประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ

ขอประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ คุณแม่ท้องแรก อายุครรภ์ 38+1 สัปดาห์ คุณแม่อายุ 40 ปีลูกกลับหัวนานล่ะแต่หัวลูกยังไม่เข้าสู่อุ้งเชิงกราน จะสามารถคลอดเองได้มั๊ยคะ และทำอย่างไรหัวลูกถึงจะเข้าสู่อุ้งเชิงกรานคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ลงอุ้งเชิงกราน น่าจะคลอดไม่ได้นะคะ ส่วนวิธีก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะแม่ 😅