ขอประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ

20/06/64 แม่บ้านนี้มีมูกเลือดตอนบ่ายโมง ถึงโรงบาลบ่ายโมงครึ่ง พยาบาลบอกปากมดลูกเปิด1เซน ก็ให้กลับบ้านค่ะ กลับบ้านมานอนตอนตี1รู้สึกปวดหน่วงมากกว่าเดิม ปวดตลอด ไปหาหมออีกรอบ พยาบาลบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่ม แต่เรามีอาการปวดบีบปวดหน่วงตลอด แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วคลอดกันตอนไหนบ้าง 39+4#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

คลอดแล้วค่ะ 22/06/64 น้ำเดินตั้งแต่21 เวลา21:20 ปากมดลูกเปิดเรื่อยๆ เปิดึงแค่5เซ็น ตอนเช้าโดนฉีดยาเร่งคลอด ก็เปิดแค่2เซ็น หลังจากนั้นหมอตัดสินใจผ่าค่ะ เพราะผ่านไป12ชม แล้ว 😊 น้องน้ำหนัก3490

3y ago

จร้า

อาจเป็นการปวดเตือนค่ะ แต่ถ้า 1 ชั่วโมงปวดถี่เกิน 10 ครั้งถึงจะไปหาหมอค่ะ หรือน้ำคร่ำไหลต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ปวดทุก5-10นาที ค่อยไปค่ะ บ้านนี้เปิด2 เซนไม่ปวดถี่ไม่มีมูกไม่มีเลือด รอไปหาหมอตามนัดเฉยๆค่ะ ปวดบ้างบางที

39+4 เหมือนกันคะแม่ เมื่อกี่ 21.30 มีมูกออกมาเหมือนกันคะ ไม่มีอาการปวดท้อง รอดูอาการอยู่เหมือนกันคะแม่

3y ago

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนเมื่อวันศุกร์ มีมูกแบบนี้ออกทุกวัน รอดูอาการเหมือนกันค่ะ

เเบบนี้ใช่เลือดมั้ยค่ะ​ ออกมาเเค่นิดเดียว​ สีเเดงออกน้ำตาลจางๆ

อดทนอีกนิดนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชัง