38วีค2วัน

ขอประสบการกระตุ้นปากมดลูกจากแม่ๆบ้าน อื่นค่ะเมื่อวันหมอนัดกระตุ้น19.00ค่ะจนตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยเด็กอยุ่สูงยุ่เลยค่ะเราน่าจะคลอดเองไม่ได้แน่เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตั้งใจคลอดเองเหมือนกันคะ แต่พอ 38w+4 (10 มกรา)คุณหมอซาวด์ รกเริ่มเสื่อมผ่าคลอดวันรุ่งขึ้นเลยคะ

5y ago

บ้านนี้ผ่าคลอดแบบบล๊อกหลังคะ เราจะได้ยินคุณหมอ+ทีมงาน ทำงานกันแบบสนุกสนาน ไม่เครียดคะ และจะได้เห็นลูกหลังจากคลอดเช็ดตัวเสร็จ(ก่อนพาไปตรวจร่างกาย)เลยคะ และไส้ติ่งคะ คุณหมอทำอะไรก็จะบอกเราตลอดคะ เพื่อเช็คว่าเรายังดีอยู่คะ เช่น เดี๋ยวจะให้แม่ดูน้องนะคะ นี่น้องนะคะแม่ ลูกสาวนะคะ นี่ป้ายชื่อน้องที่แขนที่ขา ลูกแม่จริงๆนะคะ หมอตัดไส้ติ่งให้แล้วนะคะ นี่ไส้ติ่งตัดแล้วน๊า ประมาณนี้คะ แต่ถ้าคุณหมอประเมินว่าแม่อาจไม่พร้อมก็วางยาสลบคะ เราจะได้เห็นลูกอีกทีตอนฟื้นเลยคะ อย่าลืมนะคะ ถ้าอยากเห็นลูกไวๆ ควบคุม ความดัน ชีพจรให้อยู่ในเกณฑ์ดีไว้จะได้ผ่าคลอดแบบบล๊อคหลังคะ 💪💪💪✌✌✌