ซื้อของเตรียมคลอดซื้อขอเตรียมให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะ

ขอบสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าา แม่แต่ล่ะบ้านเริ่มเตรียมซื้อของให้ลูกตอนไหนค่ะตอนนี้อีก3วัน ก็จะ6เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนทยอยซื้อเเล้วค่ะ