อาการแพ้ท้องและอ้วกหลังกินข้าว

ขอบสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..มีแม่ๆท่านไหนเกิดอาการแพ้ท้องหรือว่าอ้วกตอนหลังกินข้าวเสร็จบ้างคะ.แม่บ้านนี้เป็นมาได้3-4วันแล้วแต่ไกล้คลอดน้องแล้วคะทำไมถึงเกิดอาการแบบนี้คะ..ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ🙏🥰

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่