แม่บ้านไหนซาวเป้นเพศชาย ตอนคลอดเป้นเพศหญิงไหมค่ะ

ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เองค่ะ ซาวน์เป็นผู้ชาย ซาว์น2 รอบ หมอก็มั่นใจ บอกเห็นชัดเจน 80% ตอนคลอดพยาบาลบอกผู้หญิงแม่นี่งงเลย พอพยาบาลเอาออกไปให้พ่อที่รอข้างนอก พ่อที่งง เอามาผิดคนหรือเปล่า เตรียมชื่อผู้ชายไว้ เรียกชื่อตั้งแต่ในท้องตั้งแต่5เดือน ออกมากลายเป็นหญิงหาชื่อกันวุ่นวาย ตอนนี้ลูกสาวอายุ 23 วันค่ะ คนโตก็ผู้หญิง อายุ 3ปีกว่า

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่80%บอกผุชายพอไปซาวอีกที่บอกผุญ..แล้วจะเชื่อหมอไหน5555

นี่ก็แอบกลัวเหมือนกันนะคะ55คือไม่ได้ซีเรียสว่าจะเพศไหนแต่คือเราต้องเตรียมชื่อลูกซื้อของให้ลูกอ่ะเนอะก็อยากซื้อให้ตรงเพศไปเลยอาทิตย์หน้าหาหมอครบ8 เดือนว่าจะขอสามีซาว4 มิติให้รู้เพศที่ชัดเจนไปเลยค่ะ😁😁😁

แล้วจะมั่นใจหมอได้ไงละทีนี้บ้านนี้ซาวได้ผู้หญิงหวังว่าคงไม่ออกมาเป็นชายนะคะเพราะดีใจไปแล้วว่าได้ลูกสาว

เราตอนชาวด์หมอบอกเราว่าได้ผู้ชายนะครับพอเราคลอดออกมาเพศหญิงชะงั้นตอนนี้น้องได้2เดือน25วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ค่ะท้องแรกเลยได้ผู้ชายแน่นอน คุณหมอซาว 3รอบก็บอกผู้ชายแต่พอคลอด ผู้หญิงแท้ๆเลยค่ะ

น้อยมากค่ะ ส่วนมากถ้าหมอฟันธงแล้วว่าชาย แสดงว่ามีจู๋แล้วค่ะ หดกลับไปไม่ได้

หมอบอก2รอบว่าเป็นผู้ชาย ตั้งชื่อ เตรียมของไว้หมดแล้ว กลัวจะออกมาเป็นผู้หญิง

มีเพื่อนเหมือนกันค่ะเจอแบบนี้ ไอ้เราก้อแปลกมีด้วยเหรอแบบนี้

เคยมีญาติๆ เป็นเหมือนกันค่ะ

ของเราสองรอบหมอบอกชายค่ะ