มีของมาส่งตื่นเต้นมาก🥰

ขอบคุณเเอปที่มีกิจกรรมสนุกๆให้เล่นนะคะ ของรางวัลน่ารักๆกับเเลกเเต้มได้จริง🥰😍

มีของมาส่งตื่นเต้นมาก🥰
6 ตอบกลับ

ไม่มีของชิ้นไหนน่าแลกเลย มีแต่ให้กดแลกคะแนนครั้งละ10คะแนน กดไปเท่าไหร่ถึงจะได้ ของที่น่าสนใจก็ใช้คะแนนเยอะ ก่อนปีใหม่เห็นแอดมินถามปีใหม่นี้อยากให้แอดมีของแบบไหนสุดท้ายเหมือนเดิม อยากให้มี ของเล่น น้ำยาซักปรับ ครีมอายน้ำ นี่อะไรมีแต่ของแบรนด์และใช้คะแนนแลกเวอร์มากถ้าใช้คะแนนเยอะเหมือนสร้างตึก ไม่ต้องทำดีว่าเอาเงินไปซื้อเองดี

3y ago

เป็นเหมือนๆล็อตเตอรี่ค่ะคุณเเม่ ลุ้นโชคเอา ของรางวัลเเลกจะมีมาใหม่เรื่อยๆค่ะ

ว้าววววว ยินดีด้วยอีกครั้งค่ะแม่ รอๆ บ้างแล้ว 😂😂

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ต้องแลกยังงัยค่ะมีประมาน200คะแนนแลกได้มัยค่ะ

3y ago

200 คะเเนนต้องสะสมอีกนะคะคุณเเม่ เเค่ล็อกอินทุกวันเเล้วกดเข้าเเสดงความคิดเห็นได้วันละ30คะเเนนค่ะ ของรางวัลนี้ส่วนใหญ่มาจากร่วมกิจกรรมจ้า🥰

ยินดีด้วยค่า

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ดีจังค่ะ

ว้าวๆๆ