ทีมกุมภาพันธ์ นน น้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะแม่ๆ

19 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน21w 500 กรัมหมอนัดวันที่11นี้รอลุ้นน้ำหนักลูกเหมือนกันว่าจะเพิ่มมั้ย กำหนดคลอด 22 กุมภาพันธ์คะ

2y ago

นน.ตามเกณฑ์ก็ดีใจแล้วเนาะแม่☺️

บ้านนี้พึ่ง560กรัมเองค่ะ กำหนดคลอด26ก.พ. กลัวน้องตัวเล็กมากก แต่หมอก็บอกตามเกณฑ์นน.🥹

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้573 หมอบอกตามเกณฑ์ กำหนดคลอด16กพ.ค่ะ กลัวน้องตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 กุมภา หนัก 1297กรัม ซาวด์ล่าสุดตอน 27 3w เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ซาวล่าสุด2พ.ย. นน.น้อง1โลค่ะ แม่26วีค หมอบอกปกติค่ะ นน.อยู่ในเกณฑ์

กำหนดคลอด 2 กุมาค่ะ ซาวด์ครั้งล่าสุดตอน 26+5W น้ำหนัก 940g ค่ะ

2y ago

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ 🥰

ซาวด์ครั้งล่าสุด24w น้ำหนักน้อง805g ค่ะ #กำหนดคลอด14กุมภา

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 กุมภาพันธ์ 25+5 w นํ้าหนัก 846 กรัมค่ะ

ซาวด์ตอน26w3dค่ะ น้ำหนักน้อง1,050g กำหนดคลอด14กุมภาค่ะ

2y ago

บ้านนี้กินทุกนมเลยค่ะ แต่นน.สงสัยมาทางแม่หมด😅

24 วีค น้ำหนักลูก 778 g หมอบอกเด็กเกินเกณฑ์ค่า 😅👶

25 วีค 950 กรัมค่ะ นน.เกือบเกินแหละ เตะเก่งมาก

2y ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ❤️🥰